รถตัก

ลิวกง เป็นบริษัทผู้ผลิตรถตักล้อยางแห่งแรกของประเทศจีน ปัจจุบันเป็นบริษัทที่มียอดการจำหน่ายรถตักสูงสุดในประเทศจีน และ ครองส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลก เป็นอันดับหนึ่ง ผลิตเครื่องจักรในแต่ละปีกว่า 60,000 คัน รถตักลิวกงที่จำหน่ายในประเทศไทยได้ถูกปรับแต่งมาเพื่อการใช้งานในประเทศไทยโดยเฉพาะ ท่านสามารถเลือกความยาวของแขนให้ยาวขึ้นได้ เพื่อใช้ในการตักสินค้าขึ้นรถบรรทุกคอกสูงหรือใช้งานเสยกองวัสดุที่มีความสูงเป็นพิเศษ เรายังมีบุ้งกี๋หลายรูปแบบ รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆนอกจากบุ้งกี๋ สำหรับการใช้งานเฉพาะทาง นอกจากนี้ระบบระบายความร้อนยังได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการทำงานในเขตร้อนและมีฝุ่นมาก ลิวกงเลือกใช้อุปกรณ์ส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก ทำให้เครื่องจักรมีคุณภาพเป็นเยี่ยมและอายุการใช้งานยาวนาน
รถตักทุกคันมีความพร้อมในด้านการรับประกันหลังการขาย, การให้บริการซ่อม, การบำรุงรักษาตามชั่วโมงการทำงาน และ การจำหน่ายอะไหล่โดย บริษัท ยนต์ตระการเครื่องจักรกล จำกัด ผู้ทำธุรกิจจำหน่ายและให้บริการเครื่องจักรกลหนักมากว่า 30ปี

เครื่องยนต์


LiuGong ร่วมทุนกับ Cummins ตั้งโรงงานผลิตเครื่องยนต์เพื่อเครื่องจักรกลหนักโดยเฉพาะในเมือง Liuzhou ที่ตั้งโรงงานผลิตรถตักของ LiuGong, การที่บริษัท Cummins จากอเมริกา เลือก LiuGong เป็นผู้ร่วมทุนแทนที่จะเป็นผู้ผลิตรถตักจีนรายอื่น แสดงถึงความเป็นผู้นำในการผลิตรถตักคุณภาพของ LiuGong

ระบบขับเคลื่อน (เกียร์, เพลา)

ในปี 1995 LiuGong ร่วมทุนกับ ผู้ผลิตระบบขับเคลื่อนเยอรมัน ZF Friedrichshafen AG ตั้งโรงงานผลิตในเมือง Liuzhou โดย LiuGong ถือหุ้น 49%, การตั้งโรงงานนี้ ทำให้เครื่องจักรของ LiuGong ได้รับเทคโนโลยีจาก ZF โดยตรง

บำรุงรักษาง่าย

แขน

เรามีแขนหลากหลายขนาดให้ท่านเลือกเพื่อให้ท่านสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

บุ้งกี๋ และ อุปกรณ์ต่อพ่วง ชนิดต่างๆ

ตัวอย่างVDOการใช้งานในประเทศไทย (www.youtube.com/ytkmachinery)

ตัวอย่างรูปลูกค้าที่ส่งมอบรถแล้ว กดที่นี่

โบรชัวร์รถตัก

816C S

816C super

825C

835

835 super

835H

842

842 super

842H

ZL50 CN

ZL50 CN super

856

856 super

856H

862 super

862H

รถตักรุ่นอื่นๆที่มีทั้งหมด กรุณา ดูที่นี่ https://www.liugong.com/en/Product/Machines/Wheel-Loaders